Gửi tin nhắn
Tel:
Foshan BN Packaging Co.,Ltd
Foshan BN Packaging Co.,Ltd
Nhà

Foshan BN Packaging Co.,Ltd

Một vài lời về chúng tôi
Trung Quốc Foshan BN Packaging Co.,Ltd hồ sơ công ty
Trung Quốc Foshan BN Packaging Co.,Ltd hồ sơ công ty
Trung Quốc Foshan BN Packaging Co.,Ltd hồ sơ công ty
1 2 3

Foshan BN Packaging Co.,Ltd

Kể từ năm 2003, BN Bao bì là nhà sản xuất túi đóng gói linh hoạt ở thành phố Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông, Túi đáy phẳng, Túi đứng, Túi Side Gusset, Túi đựng vòi, Cuộn phim, Túi hút chân không, Túi Retort, Túi có thể phân hủy sinh học (có thể phân hủy), Trẻ em Túi chịu lực, túi có thể tái chế, v.v. Các thị trường chúng tôi phục vụ bao gồm các ngành như Cà phê, Trà, Thực phẩm đặc sản và tự nhiên, Bột dinh dưỡng, Bánh kẹo, y tế, thức ăn cho vật nuôi, v.v. cung cấp cho khách hàng MOQ thấp hơn và in chất lượng cao hơn.

Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhãn hiệu : Oem / odm

Số nhân viên : 50~100

Doanh thu hàng năm : 5000000-10000000

Năm thành lập : 2003

Xuất khẩu p.c : 90% - 100%

BN PACK có một đội ngũ nhiệt huyết làm việc say mê để cung cấp cho khách hàng các giải pháp đóng gói tốt nhất và giải quyết vấn đề sáng tạo cho khách hàng.BN PACK đã phát triển từ một công ty nhỏ với 5 người trong thời kỳ khởi nghiệp năm 2003 thành một công ty với hơn 100 người như hiện nay.Chúng tôi luôn tin rằng giải quyết các vấn đề cho khách hàng và cung cấp các giải pháp sáng tạo hơn là một công ty có tương lai thực sự.Chúng tôi có thể giúp khách hàng thiết kế, xây dựng thương hiệu của riêng họ và thậm chí giới thiệu các đại lý địa phương với khách hàng.Chúng tôi đã gây ấn tượng với nhiều khách hàng trên khắp thế giới bằng những hành động chân thành của mình, vì vậy chúng tôi đã trở thành một tập thể rất chuyên nghiệp và mạnh mẽ.

Công ty dịch vụ

Chúng tôi có một số khách hàng hợp tác trên khắp thế giới và các đối tác ở Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh và những nơi khác.Chúng tôi không chỉ có thể trả lời các yêu cầu 24/24 mà còn có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và đội ngũ hậu mãi tuyệt vời, vì vậy chúng tôi hoàn toàn có khả năng đáp ứng nhu cầu của bạn.Nhu cầu về dịch vụ thiết kế bao bì, cũng như đảm bảo chất lượng sản xuất.

Bao bì sản phẩm của bạn rất quan trọng, bởi vì nó sẽ giúp bạn chiếm được ấn tượng đầu tiên của người tiêu dùng và giúp bạn nắm bắt thị trường.Xin đừng đánh giá thấp tầm quan trọng của bao bì.Có một đối tác kinh doanh với sản xuất mạnh mẽ và thế mạnh về đóng gói có thể hiệu quả và nhanh chóng.Để đạt được mục tiêu của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi để thảo luận về các giải pháp đóng gói độc đáo cho doanh nghiệp và sản phẩm của bạn!Các mẫu có thể được yêu cầu

 

Đội bóng Công ty

BN Bao bì có đội ngũ R & D chuyên nghiệp với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, và họ có khả năng nghiên cứu công nghệ hiện đại và đưa ra những ý tưởng sáng tạo, tích hợp các khái niệm sản phẩm của công ty vào thiết kế và phát triển các sản phẩm với hiệu suất tuyệt vời, sản lượng lớn và tiện lợi hoạt động., Bao bì in ấn đẹp mắt.Hơn 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển giúp các kỹ thuật viên này tiện dụng hơn trong việc thiết kế sản phẩm, và họ liên tục cập nhật để làm cho các sản phẩm bao bì này phù hợp hơn với nhu cầu của thị trường hiện tại.

Foshan BN Packaging Co.,Ltd
Thành phố đôi, Phật Sơn, Trung Quốc
Tel:86--18688249735
Trang di động Chính sách bảo mật | Trung Quốc tốt chất lượng Đứng lên Túi nhà cung cấp. © 2022 - 2024 standpouch.com. All Rights Reserved.